Tel: 0904.254.234

logo

Giới thiệu

Thép VinaKính chào Quý khách hàng!

Cảm ơn quý khách hàng luôn nhiệt tình ủng hộ cũng như đóng góp cho sự phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VÀ INOX VINA. Với tiêu chí uy tín, giá cả cạnh tranh, hàng hóa với chất lượng tốt nhất. CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VÀ INOX VINA mong muốn mang đến cho khách hàng một sự tin cậy tuyệt đối, kèm theo một dịch vụ hoàn hảo .

Quý khách đang băn khoăn về chất lượng ống thép mạ kẽm, ống thép đúc, ống thép hàn và các sản phẩm thép khác? Quý khách đang cần những thông tin và sự tư vấn về một loại sản phẩm chất lượng cao? Quý khách đã phải mất rất nhiều thời gian để tìm đơn vị cung cấp? Quý khách cảm thấy không hài lòng với cung cách phục vụ của các đơn vị hiện tại? Hãy đến với công ty Thép Vina để chúng tôi phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm ống thép mạ kẽm, hộp mạ kẽm, ống thép đúc, ống thép hàn... với giá cạnh tranh nhất. Phục vụ tận tụy, chu đáo và nhiệt tình nhất.

  • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm
  • ỐNG THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG
  • ỐNG THÉP ĐÚC
  • ỐNG THÉP HÀN
  • HỘP MẠ KẼM
  • Tôn sóng ngói, tôn 6 sóng công nghiệp, tôn 11 sóng dân dụng

Với phương trâm " Khách hàng là trên hết " và định hướng " luôn luôn cải tiến, nỗ lực hết mình " công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm chúng tôi đã cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng sự tin tưởng ấy.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp từ quý khách hàng !