Tel: 0904.254.234

logo

ỐNG THÉP MẠ KẼM ỐNG THÉP MẠ KẼM

ỐNG THÉP MẠ KẼM

ống thép mạ kẽmống thép mạ kẽm

ỐNG THÉP MẠ KẼM

Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất:
Giá: Liên hệ

0904.254.234

Chi tiết sản phẩm

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là một công nghệ tiên tiến của thời đại. Ăn mòn và sửa chữa thiệt hại ăn mòn là những vấn đề rất nan giải và tốn kém. Người ta tính được rằng hiện tượng ăn mòn kim loại tiêu tốn của Mỹ khoảng 297 tỷ đô la mỗi năm, chiếm khoảng 3% GDP quốc gia. Mặc dù ăn mòn là một hiện tượng tự nhiên, và không bao giờ có thể được loại bỏ hoàn toàn được. Do vậy sử dụng hệ thống bảo vệ chống ăn mòn thích hợp trong môi trường khắc nghiệt có thể làm giảm đáng kể chi phí. Công nghệ sản xuất ống thép mạ kẽm nhúng nóng là một giải pháp hoàn toàn mang tính đột phá và giảm thiếu đáng kể chi phí, hệ thống bảo vệ chống ăn mòn kéo dài trong nhiều thập kỷ ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Trong hơn 100 năm ống thép mạ kẽm nhúng nóng đã được sử dụng rộng rãi để chống ăn mòn trong môi trường công nghiệp lớn như hoá dầu, vận tải, và các tiện ích công cộng.

Kẽm của lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng chịu được sự ăn mòn ăn nhiều hơn khả năng chịu ăn mòn của  sắt và thép. Tương tự như thép, kẽm ăn mòn khi tiếp xúc với không khí. Tuy nhiên, kẽm ăn mòn chậm hơn khoảng 30 lần so với thép. Cũng như thép, kẽm ăn mòn ở mức độ khác nhau tùy thuộc vào môi trường của nó. Do đó, hiệu suất của ống thép mạ kẽm nhúng nóng thay đổi phụ thuộc vào các môi trường khác nhau. Ống thép mạ kẽm thường được sử dụng trong nhiều môi trường bao gồm không khí , trong nhà và ngoài trời, lưu trữ hàng trăm hóa chất khác nhau, trong nước ngọt, nước biển, đất,bê tông, hoặc kết hợp với các kim loại khác, gỗ được xử lý, hoặc nhiệt độ khắc nghiệt. Do đó trong nhiều năm công nghệ mạ kẽm nhúng nóng đã được sử dụng rộng rãi để giảm thiểu chi phí bảo trì , sửa chữa. Tuy nhiên chúng ta cần nắm được hiệu quả của nó để sử dụng tốt nhất trong các môi trường khác nhau.

Quá trình mạ kẽm nhúng nóng bao gồm ba bước cơ bản: chuẩn bị bề mặt, mạ, và kiểm tra. Chuẩn bị bề mặt là bước quan trọng nhất trong việc áp dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng. Trong hầu hết các trường hợp, sự không chính xác hoặc không đầy đủ trong quá trình chuẩn bị bề mặt là nguyên nhân chính của thất bại trong công nghệ mạ .Các bước chuẩn bị bề mặt trong quá trình mạ kẽm phải được kiểm soát chất lượng chặt chẽ . Bởi vì kẽm sẽ không phản ứng với một bề mặt bằng thép không sạch. Bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót trong việc chuẩn bị bề mặt sẽ ngay lập tức lộ ra khi thép được rút ra từ các bể kẽm nóng chảy, bởi vì các khu vực bẩn sẽ vẫn không được tráng kẽm.

           Lớp phủ mạ kẽm đã được chứng minh hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường. Việc chống ăn mòn của lớp phủ kẽm được xác định chủ yếu bởi độ dày của lớp phủ nhưng thay đổi theo điều kiện môi trường. Do vậy cần phải có các phép đo chính xác để tính được tuổi thọ của lớp mạ , để công việc bảo trì được thực hiện đúng lúc giảm thiểu tối đa chi phí cho các công trình.

THÉP VINA - ỐNG THÉP MẠ KẼM

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... và các nhà máy lớn tại Việt Nam.


Ống thép mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng rộng rãi cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Nó phù hợp với mọi nhu cầu, mục đích của quý vị. 

Quý khách có nhu cầu sử dụng ống thép mạ kẽm nhúng nóng vui lòng liệ hệ phòng kinh doanh : 0904 254 234

- Dung sai hàng hóa ±2%     
- Vận chuyển tới công trình với số lượng không hạn chế

THÉP VINA CAM KẾT
- Giao hàng tới tận công trình khi quý khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THÉP VINA mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát đúng số lượng hàng hóa cũng như quy cách của hàng hóa.
- THÉP VINA cam kết bán hàng 100% nhà máy có nhãn mác chuẩn của nhà sản xuất.
- Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong thành phố Hải Phòng
- Đặt hàng sẽ vận chuyển ngay lập tức tớ công trình khi nhận được đợn hàng của quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VINA CHUYÊN CUNG CẤP, BÁO GIÁ THÉP HỘP MẠ KẼM, VÀ CÁC LOẠI SẢN PHẨM THÉP U,I,V TÔN, VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Mọi liên hệ góp ý về  sản phẩm, cách phục vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VÀ INOX VINA

Địa chỉ: Quốc lộ 10, Tân Trung, Quang Trung, An Lão, Hải Phòng.

Hotline: 0904 254 234

Email: ongthepvina@gmail.com

Website:www.ongthepvina.com.vn - thepvina.com.vn

 

 

 

Sản phẩm cùng loại